slide_1 slide_2
Banner1 Banner2 Banner3
A+ A A-

ข่าวเลาะคอร์ดตะกร้อ

Prev Next

ม้านิลมังกร ระยอง ขอผงาด ขึ้นดิวิชั่น 1 Date1-9-57

ม้านิลมังกร ระยอง ขอผงาด ขึ้นดิวิชั่น 1 Date1-9-57

ม้านิลมังกร ระยอง ขอผงาด ขึ้นดิวิชั่น 1          สำหรับการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีกอาชีพชาย ดิวิชั่น 2 ที่จะเริ่มคัดในช่วงเดือนกันยายนนี้ เพื่อค้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเลื่อนขึ้นชั้นมาผงาดใน ดิวิชั่น 1 ตะกร้อไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 การคัดเลือกครั้งนี้ ทางสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ได้โดยมอบหมายให้ พ.อ.อภิศักดิ์ หมั้นทรัพย์ หรือ "ผู้การเบิ้ม" เป็นหัวหน้าคณะทำการคัดเลือกทีมตะกร้อ ดิวิชั่น 2 ใช้สถานที่จัดขึ้นในโรงยิมส์เทศบาลนครนครปฐม...

Read more

กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 มหาชัยเกมส์ Date1-9-57

กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 มหาชัยเกมส์ Date1-9-57

กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 มหาชัยเกมส์          การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 รอบคัดภาค 1 มหาชัยเกมส์ จ.สมุทรสาคร ได้เสร็จสิ้นลงไปอย่างเรียบร้อย ทางจังหวัดเจ้าภาพให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยความมีมิตรไมตรี ทำให้การแข่งขันดำเนินการไปอย่างราบรื่นด้วยดี ที่ต้องเฟ้นหาหาทีมที่ดีทีสุด 2 ทีมเป็นตัวแทนภาค ไปชิงชัยชัยในรอบระดับมหกรรมใหญ่ ที่จ.นครราชสีมา ช่วงระหว่างวันที่ 9-19 ธันวาคม ปลายปีนี้จากแต่ละทีมที่ส่งเข้าร่วมคัดภาค ถือได้ว่าทีมระดับต้นๆจะมีความได้เปรียบเสียเปรียบเป็นอย่างมาก คือ...

Read more

เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ความหนักใจที่ประมาทไม่ได้

เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ความหนักใจที่ประมาทไม่ได้

เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ความหนักใจที่ประมาทไม่ได้ สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้ก็ยังพูดถึงกีฬาแห่งเอเชียที่จะเริ่มแข่งขันอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว จากทีมงานเหนี่ยวข่าว สุดสาคร คนเดิม “อินชอนเกมส์” เอเชียเกมส์ ครั้งที่ 17 ประเทศเกาหลีใต้ ถือว่าเป็นรายการสำคัญของประเทศชาติที่จะต้องส่งทัพนักกีฬาแต่ละประเภทไปขับเคี่ยวไล่ล่าเหรียญทองให้ประเทศได้ชื่นชม สำหรับ 4 เหรียญทองของประเภทเซปักตะกร้อ ทั้งชายและหญิง ที่ทางนายกสมาคมตะกร้อฯได้ให้กำชับว่าศึกครั้งนี้ต้องทำตามเป้าหมายให้ได้ 4 เหรียญทอง กลับมายังบ้าน

Read more

แฟนๆเรียกร้อง ไทคัพ กีฬาของคนรากหญ้า

แฟนๆเรียกร้อง ไทคัพ กีฬาของคนรากหญ้า

แฟนๆเรียกร้อง ไทคัพ กีฬาของคนรากหญ้า สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อนเราได้ลงเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวและการแถลงข่าว ไทคัพ อย่างเป็นทางการไปบ้างมาแล้วนั้น ที่ผ่านมามีแฟนๆชาวไทคัพให้ความสนใจสอบถามกันเป็นระยะ ซึ่งแฟนๆชาว ไทคัพ อยากจะขอดูตารางแข่งขันกันอีกสักครั้ง เพื่อจะได้เตรียมตัวฝึกฝนและเตรียมจัดสรรงบประมาณการทำทีมเข้าร่วมแข่งขันในรายการ ไทคัพ มหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ทัวร์นาเม้นท์ของคนระดับรากหญ้า ว่า มีการจัดการแข่งขันเกิดขึ้นเมื่อไหร เพราะอยากให้คอลัมน์เลาะคอร์ตตะกร้อยอดฮิต ลงให้อีกครั้ง ทีมงาน สุดสาคร ใจอ่อน ได้ยินอย่างนี้ทำให้ชื่นหัวใจ ไม่รอช้า รีบจัดให้เลยครับ  

Read more

โค้ชไทย สร้างผลงานทีมอิหร่านคว้าเหรียญเงิน

โค้ชไทย สร้างผลงานทีมอิหร่านคว้าเหรียญเงิน

โค้ชไทย สร้างผลงานทีมอิหร่านคว้าเหรียญเงิน สวัสดีครับ แฟนๆ ชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน เรายังคงอยู่วนเวียนอยู่ในสถานการณ์ของกลิ่นอายจาก ตะกร้อโลก “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 29 ทีมงาน สุดสาคร ขอรายงานถึงความเป็นมาภายในทีมให้แฟนชาวคลับฯได้รับทราบกันครับ แต่วันนี้อยากจะกล่าวถึงทีมที่ประสบความสำเร็จ โดยฝีมือคนไทยที่สร้างผลงานให้ทีมอิหร่านคว้าเหรียญเงินมาครอบครอง และเป็นการสร้างรากฐานตะกร้อสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นเป็นแน่  

Read more

ผลฝึกซ้อมของเหล่าขุนพลนักหวดตะกร้อชายหาด ชาย หญิง ในศึก เอเชียนบีช เกมส์ ครั้งที่ 4

ผลฝึกซ้อมของเหล่าขุนพลนักหวดตะกร้อชายหาด  ชาย หญิง ในศึก เอเชียนบีช เกมส์ ครั้งที่ 4

ผลฝึกซ้อมของเหล่าขุนพลนักหวดตะกร้อชายหาด  ชาย หญิง ในศึก เอเชียนบีช เกมส์ ครั้งที่ 4 สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน  ประเทศไทยได้รับเกียรติจาก โอเอซี ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เอเชียนบีช เกมส์ ครั้งที่ 4 จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 16-23 พ.ย.2557 โดยมี พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการฯ ว่าด้วยที่ประเทศไทยได้รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เอเชียนบีชเกมส์ ครั้งนี้ เราจะมาดูการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาชุด เอเชียน บีช เกมส์...

Read more

ความคืบหน้าตะกร้อลีกหญิง ดิวิชั่น 1

ความคืบหน้าตะกร้อลีกหญิง ดิวิชั่น 1

ความคืบหน้าตะกร้อลีกหญิง ดิวิชั่น 1 จะระเบิดศึกในเดือนกันยายนนี้อย่างแน่นอน นับจากที่เคยลงไปแล้วเมื่อครั้งก่อน ถึงเรื่องราว การจัดการแข่งขันเซปักตะกร้อลีกอาชีพหญิง จะมีการจัดขึ้นกันหรือเปล่า จากที่มีแฟนคลับโทรถามตลอด จนสายเกือยไหม้ ซึ่งก็ต้องขอกราบขอบคุณแฟนๆที่ได้ติดตามคอลัมน์เลาะคอร์ตตะกร้อทุกครั้ง วันนี้ทางทีมงาน ได้ความคืบหน้ามาแล้วจ้า...สำหรับวงการตะกร้อลีกอาชีพหญิงของบ้านเรานั้น งานนี้เตรียมรอชมเฝ้าติด จัดทำป้ายไฟเอาไว้รอได้เลยในแมตช์ครั้งนี้ เลยขอรับ ความสนุกความมันก็ไม่แพ้ตะกร้อลีกอาชีพชายอย่างแน่นอน

Read more

ข่าวคราววงการตะกร้อบ้านเรา มีอะไรบ้าง

ข่าวคราววงการตะกร้อบ้านเรา มีอะไรบ้าง

ข่าวคราววงการตะกร้อบ้านเรา มีอะไรบ้าง สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้มีข่าววงการตะกร้อบ้าน นานาสาระ เรื่องแรกคงต้องบอกข่าวคราวเกี่ยวกับศูนย์ฝึกมูลนิธิตะกร้อแห่งประเทศไทย เกิดการดีเลย์ ของโครงสร้างและมีการปรับแผนกฎกติการว่าจ้าง คาดว่าระยะเวลาการดำเนินการโครงสร้างอาจจะเลื่อนออกไปอีกอย่างแน่นอน ประมาณปลายเดือนหลังปีใหม่ปี 58 สำหรับศูนย์ฝึกมูลนิธิตะกร้อแห่งประเทศไทย แต่ในปี 58 นี้ก็คงจะได้ใช้ศูนย์ฝึกมูลนิธิแห่งนี้อย่างเต็มรูปแบบเสียที่

Read more

ดิวิชั่น 2 ตะกร้อไทยแลนด์ลีก เปิดรับสมัครค้นหาทีมเข้าร่วม 8 ทีม

ดิวิชั่น 2 ตะกร้อไทยแลนด์ลีก เปิดรับสมัครค้นหาทีมเข้าร่วม 8 ทีม

  ดิวิชั่น 2 ตะกร้อไทยแลนด์ลีก เปิดรับสมัครค้นหาทีมเข้าร่วม 8 ทีม สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน เมื่อวานพูดถึงเรื่องราวตะกร้อลีกหญิงแบบให้หายข้อข้องใจไปแล้วครับ วันนี้ก็จะว่าเรื่อง ตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ดิวิชั่น 2 ของทีมชาย ที่ทางสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทยได้มอบหมายให้ “ผู้การเบิ้ม” พ.อ.อภิศักดิ์ หมั้นทรัพย์ เป็นหัวหน้าคณะคัดเลือกทีมชายชุดนี้ให้แล้วเสร็จในช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยงานนี้สมาคมตะกร้อจับมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย กำหนดจัดการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ดิววิชั่น 2 ชายประจำปี 2557จะเริ่มแข่งขันในห้วงระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2557 ที่โรงยิมเทศบาลนครปฐม 2000...

Read more

คัดเลือกนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ทีมชาติ

คัดเลือกนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ทีมชาติ

คัดเลือกนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ทีมชาติ สวัสดีครับแฟนๆ ชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้ทางทีมงาน สุดสาคร ขอแจ้งข่าวความเคลื่อนไหวแวดวงการตะกร้อบ้านเรา ที่นักตะกร้อทุกคนต่างฝันอยากจะเป็นที่สุด คือ การได้ติดเป็นทีมชาติ กับการคัดเฟ้นหานักตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ที่มีฝีมือที่ดีที่สุด เพื่อรับใช้ชาติ โดยการคัดเลือกตัวนักกีฬาที่มีความสามารถ ความพร้อมของร่างกาย ความสามารถเฉพาะตัว บวกกับ คู่บัดดี้ที่ป้อนลูกให้อย่างแม่นยำ เพื่อการทำคะแนนให้เข้าเป้ามากที่สุด แต่ก็ต้องมีเรื่องของโชคช่วยอีกทาง สมาคมฯจทำอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม ไร้ทีติ ก่อนการทำการคัดเลือก นายธนวัฒน์ ประสงค์เจริญ เลขาธิการสมาคมตะกร้อฯ ได้กล่าว และให้โอวาทแก่นักกีฬาทุกคน...

Read more

ทอ.รักษาแชมป์อีกสมัย ศึกตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่36

ทอ.รักษาแชมป์อีกสมัย ศึกตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่36

ทอ.รักษาแชมป์อีกสมัย ศึกตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่36             สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้วกับการแข่งขันแมตช์ตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ งานนี้ทีมเต็งอย่าง 4 ค่ายสโมสร กองทัพบก ทหารอากาศ ราชนาวี และการท่าเรือฯ ในรอบตัดเชือก ทบ.พบกับ การท่าเรือฯ และราชนาวี พบกับ ทอ.ถือว่าเป็นคู่ที่เป็นไฮไลต์ประจำแมตช์แต่น่าจะเป็น คู่ชุดทีม ข.ของฝั่ง ทบ.ที่ทีมชุด ก.ของทบ.เก็บชัยชนะไปแล้ว...

Read more

สมาคมตะกร้อไม่เคยหยุดนิ่ง /30-6-57

สมาคมตะกร้อไม่เคยหยุดนิ่ง /30-6-57

สมาคมตะกร้อไม่เคยหยุดนิ่ง           สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้ทีมงานเลาะคอร์ตตะกร้อ ยังคงวนเวียนเกี่ยวกับตะกร้อบ้านเราเพื่อให้ชาวแฟนคลับตะกร้อได้รับทราบข่าวสารและความเป็นมา ของสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทยที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะค้นหานักกีฬาดาวรุ่งหน้าใหม่และนักกีฬาตะกร้อทีมชาติที่ต้องมีการฝึกฝนฝึกฝีมือตลอด ก่อนการแข่งขันแมตช์สำคัญให้กับประเทศชาติ และวันนี้ก็ยังนำเสนอเรื่องราวในอีกแง่มุกหนึ่งของสมาคมตะกร้อฯ ให้ได้รับรู้ เพื่อที่จะให้แฟนคลับตะกร้อทุกท่านได้รับทราบถึงเรื่องราวของสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย

Read more

ตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่ 36 เปิดศึกชิงถ้วยพระราชทานฯ / 30-6-57

ตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่ 36 เปิดศึกชิงถ้วยพระราชทานฯ / 30-6-57

   ตะกร้อพระบรมฯ ครั้งที่ 36 เปิดศึกชิงถ้วยพระราชทานฯที่ศูนย์การค้าแฟชั่นฯ             สวัสดีครับ แฟนชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน สำหรับแฟนคลับเลาะคอร์ดตะกร้อทุกท่านถามเข้ามากันมาก ว่า การจัดการแข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครั้งที่ 36 เริ่มวันไหนมีจำนวนกี่ทีม ทางทีมงานเลาะคอร์ตตะกร้อ ก็ได้รับทราบตามคำขอ งานนี้ขอจัดให้บรรดาแฟนคลับตะกร้อตัวยงให้รับทราบกันขอรับ             การแข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย...

Read more

ทีมเวิร์ค คือคำที่ผู้จัดการทีมคนเก่ง แห่ง “มังกรไฟ” ราชบุรีได้เปรยและผลสำเร็จถึงทุกวันนี้ / 23-6-57

ทีมเวิร์ค คือคำที่ผู้จัดการทีมคนเก่ง แห่ง “มังกรไฟ” ราชบุรีได้เปรยและผลสำเร็จถึงทุกวันนี้ / 23-6-57

ทีมเวิร์ค คือคำที่ผู้จัดการทีมคนเก่ง แห่ง “มังกรไฟ” ราชบุรี ได้เปรยและผลสำเร็จถึงทุกวันนี้ สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน เมื่อวานก็ได้ทราบกันไปแล้วนะครับว่าทีมสโมสรไหนที่คว้าถ้วยแชมป์เปี้ยนลีก ประจำปี 2557 วันนี้ก็จะพามาทำความรู้จักผู้จัดการทีมทั้งอดีตและปัจจุบันทั้งหนุ่มและสาวสวยคนเก่ง ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีมสโมสรตะกร้อลีกปีนี้ที่มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนากีฬาตะกร้อสโมสรราชบุรี-นมหนองโพ ให้ก้าวไกล วันนี้ทีมงาน สุดสาคร ขอนำมารู้จักกับทีมราชบุรี “มังกรไฟ”

Read more

มังกรไฟ ราชบุรี คว้าถ้วยลีกเป็นแชมป์สมัยที่ 2 / 23-6-57

มังกรไฟ ราชบุรี คว้าถ้วยลีกเป็นแชมป์สมัยที่ 2 / 23-6-57

มังกรไฟ ราชบุรี คว้าถ้วยลีกเป็นแชมป์สมัยที่2 สวัสดีครับแฟนๆ ชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย การแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่13 นัดนี้ถือว่าเป็นนัดสำคัญมาก ระหว่าง อันดับ 1 และอันดับ 2 ที่จะต้องมาวัดกันในนัดสุดท้าย ซึ่งทีมงานได้เกริ่นเอาไว้แล้วเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าทีม อันดับ 1 อย่าง ราชบุรี ที่มาบุกครั้งนี้ขอแค่ 1 แต้มเท่านั้นก็พอ นั้นจะถือว่าประสบความสำเร็จ แต่ทีมอันดับ 2 อย่าง กทม.ที่นัดนี้เป็นเจ้าบ้านจะต้องเหนื่อยหน่อยเพราะจะต้องเก็บชัยชนะให้ได้ครบถึง 3 ทีม...

Read more

ผลแข่งขันไทยแลนด์ลีก สัปดาห์ที่ 17 / 16 มิ.ย. 57

ผลแข่งขันไทยแลนด์ลีก สัปดาห์ที่ 17 / 16 มิ.ย. 57

ผลแข่งขันไทยแลนด์ลีก สัปดาห์ที่ 17           สวัสดีครับแฟนๆ ชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้ง การแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่13 สัปดาห์นี้ยังคงไล่ล่าเก็บแต้มในแต่ละสนาม ซึ่งคงจะมีแค่ 2 สนามที่เป็นไฮไลต์ในสัปดาห์ที่ 17 นี้ ระหว่างคู่ ราชบุรี กับ แพร่ และคู่ ชลบุรี กับ กทม. ซึ่งสนามราชบุรี สามารถเก็บแต้มได้ตามเป้าหมายคือ 3 แต้ม...

Read more

จ่าฝูงราชบุรี หักปีกพญาไก่ฟ้า เก็บ 3 แต้มสำเร็จ /16 มิ.ย. 57

จ่าฝูงราชบุรี หักปีกพญาไก่ฟ้า เก็บ 3 แต้มสำเร็จ /16 มิ.ย. 57

จ่าฝูงราชบุรี หักปีกพญาไก่ฟ้า เก็บ 3 แต้มสำเร็จ รองาบนัดสุดท้ายแค่แต้มเดียว        เมื่อวานได้ลงผลการแข่งขันและการจัดลำดับของตารางในสัปดาห์ที่ 17 ที่ผ่านมา ว่าใครได้อยู่ตำแหน่งไหนกันบ้าง สำหรับวันนี้ ก็จะขอนำเสนอ แมตช์ชี้ชะตาของเจ้ามังกรไฟ ราชบุรี นัดปิดฉากของเจ้าบ้าน ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเก็บแต้ม 3 แต้มจากแพร่ในบ้าน และผู้ชมร่วมถึงกองเชียร์ดรากอนไฟร์ ต่างก็ส่งเสียงร้องโห่ชัยโยกึกก้องในสนาม และเป็นการปิดฉากที่ประทับใจผู้ชมในสนาม ที่จะต้องจดจำไปอีกนาน ก่อนนัดสุดท้ายที่จะไปบุกตะลุยเก็บชัยชนะในดินแดน พญาหงส์ กทม. ที่ทีมมังกรไฟ ราชบุรี...

Read more

เกมแมตช์หยุดโลก บิ๊กแมตช์ ชลบุรี กับ ราชบุรี 8 มิ.ย. 57

เกมแมตช์หยุดโลก บิ๊กแมตช์ ชลบุรี กับ ราชบุรี 8 มิ.ย. 57

ราชบุรี บุกถล่มเละ เก็บ 3 แต้มคารัง ชลบุรี ความหวังชลบุรีดับหวูบ เมื่อวานได้ลงผลการแข่งขันและการจัดลำดับของตารางในสัปดาห์ที่ 16 ที่ผ่านมา ว่าใครได้อยู่ตำแหน่งไหนกันบ้าง สำหรับวันนี้ ก็จะขอนำเสนอ แมตช์ไฮไลต์ ที่ถือว่าเป็นแมตช์คู่หยุดโลก เพราะนัดนี้ถือว่าสำคัญเป้นอย่างมาก ระหว่างการครองแชมป์และไม่ได้ครองแชมป์ จะเป็นคู่ไหนไปไม่ได้นอกจาก 2 ทีมที่มีแต้มห่างกันไม่กี่แต้มเอง แต่ก่อนโค้ชสุดท้ายต้องมาพบเจอะเจอกัน ช่วงนัดนี้ ถือว่าเป็น นัดหยุดหัวใจคนดูก็ว่าได้ ที่เจ้าบ้านอย่าง ฉลามชล ชลบุรี เปิดบ้านต้อนรับ การมาเยือนของ ขุนพลมังกรไฟ ราชบุรี...

Read more

Login or Register

LOG IN