S1 S2 S3 S4 S5
A+ A A-

คัดเลือกนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ทีมชาติ

สวัสดีครับแฟนๆ ชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้ทางทีมงาน สุดสาคร ขอแจ้งข่าวความเคลื่อนไหวแวดวงการตะกร้อบ้านเรา ที่นักตะกร้อทุกคนต่างฝันอยากจะเป็นที่สุด คือ การได้ติดเป็นทีมชาติ กับการคัดเฟ้นหานักตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ที่มีฝีมือที่ดีที่สุด เพื่อรับใช้ชาติ โดยการคัดเลือกตัวนักกีฬาที่มีความสามารถ ความพร้อมของร่างกาย ความสามารถเฉพาะตัว บวกกับ คู่บัดดี้ที่ป้อนลูกให้อย่างแม่นยำ เพื่อการทำคะแนนให้เข้าเป้ามากที่สุด แต่ก็ต้องมีเรื่องของโชคช่วยอีกทาง สมาคมฯจทำอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม ไร้ทีติ

ก่อนการทำการคัดเลือก นายธนวัฒน์ ประสงค์เจริญ เลขาธิการสมาคมตะกร้อฯ ได้กล่าว และให้โอวาทแก่นักกีฬาทุกคน ให้ตั้งใจและเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำตามฝันให้สำเร็จ โดยมอบหมายให้ พ.อ.อภิศักดิ์ หมั้นทรัพย์ (ผู้การเบิ้ม) เป็นหัวหน้าการคัดเลือกในครั้งนี้ ณ โรงยิมพลศึกษาพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม โดยได้ความอนุเคราะห์สถานที่คัดเลือก จาก คุณสุพจน์ ตุ้มประชา เลขาธิการสมาคมกีฬาจังหวัดนครปฐม อำนวยความสะดวกทุกอย่างเพื่อให้การจัดการแข่งขันคัดเลือกนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากล ชายและหญิง ทีมชาติเป็นไปด้วยความราบรื่น

เกณฑ์กติกาการคัดเลือกของทีมชาติ ทางสมาคมตะกร้อฯ จะใช้การดูฟอร์มจากการเล่นล่าสุดในการแข่งขันตะกร้อพระเทพฯ รวมกับ กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ผ่านมา จะใช้หลักเกณฑ์การคัดเลือกโดยจะเอานักกีฬาที่มี Ranking สถิติคะแนนบุคคล ลำดับที่ 1-20 สำหรับการคัดเลือกของทีมชาติ ตะกร้อลอดห่วงสากลชาย จะใช้หลักเกณฑ์การคัดเลือก การแข่งขันตะกร้อลอดห่วงอาชีพ ครั้งที่ผ่านมา โดยเอาคะแนนตัวบุคคลที่ทำจัดลำดับ Ranking สถิติคะแนนบุคคล ลำดับที่ 1-20 เช่นกัน

วิธีการคัดเลือกตัวนักกีฬาตะกร้อลอดห่วงสากลทีมชาติ ชายและหญิง นักกีฬาจะต้องเลือกคู่บัดดี้มาเอง ในการแข่งขัน ฉนั้นแล้วการเลือกคู่บัดดี้ ที่จะเป็นผู้ป้อนลูกให้ถือว่าสำคัญอย่างมาก ถ้าผู้ป้อนลูกให้ไม่ดี จังหวะการดีดลูกเข้าห่วงก็ทำได้ยาก ฉนั้นแล้วนักกีฬาที่ทำการคัดเลือกก็ต้องใช้ทักษะอย่างเชียวชาญบวกกับความสามารถเฉพาะตัว และนักกีฬาจะต้องมีความพร้อมของร่างกายให้สมบูรณ์เต็มร้อย

หลักการคัดเลือกจะแข่งขันคนๆละ 10 นาที แข่งขันถึง 3 ครั้ง แล้วเอาคะแนนแต่ละครั้งมารวมใครทำคะแนนได้มากที่สุด ก็จะคัดเลือกนักกีฬา จากอันดับที่ 1-6 เพื่อติดทีมชาติ เข้าไปเก็บตัวฝึกซ้อม ที่โรงแรมวีเทรน ดอนเมือง กทม. ระหว่างวันที่ 10 กค.ถึง 2 สค. 2557 เป็นต้นไป

ใครทำได้สำเร็จทะลุเป้าหมาย ก็มีหวังทำกำไรชีวิต กอบโกยผลประโยชน์ด้วยเงินรางวัล อัดฉีดถึง 500,000 บาท ต่อคน  ในศึกแมตช์แข่งขัน คิงส์คัพ ครั้งที่29 ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 4-10 ส.ค.นี้ ที่แฟชั่นไอส์แลนดิ์ เหมือนเดิม และผลจากการคัดเลือกนักตะกร้อลอดห่วงสากลทีมชาติ ชายและหญิง ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมีรายชื่อนักกีฬาทีมชาติ หญิง ดังนี้ น.ส.พิมพิกา มุ่งสุเพ็ง น.ส.ชวิศา รักษาชาติ น.ส.วันวิสาข์ ป้อมประสิทธิ์ น.ส.มาลินี ศรีสวรรค์ น.ส.กรรณิการ์ อินทีราช และ น.ส.เจรจิรา เรืองคำ สำหรับรายชื่อทีมชาย นายเอกกวี รื่นพารา นายณราชัย ชูเมืองกุศล นายนพดล คงแถวทอง นายไชยา วัฒนาโน นายเอกชัย มาสุข และ นายพิทยา พลอยเจริญ

จุดเปลี่ยนแนวคิดของสมาคมตะกร้อฯ ยุคนี้เกิดขึ้นได้ก็เพราะท่านนายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ที่ชื่อ พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์

ข่าวเลาะคอร์ดตะกร้อ

Prev Next

ตำรวจ ดับ ทบ. 5 สมัย ผงาดคว้าถ้วยพระราชทาน 2 สมัย ตะกร้อพระเทพฯ ครั้งที่ 27 สำเร็จ24-08-58

ตำรวจ ดับ ทบ. 5 สมัย ผงาดคว้าถ้วยพระราชทาน 2 สมัย ตะกร้อพระเทพฯ ครั้งที่ 27 สำเร็จ24-08-58

     ผลการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 27 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ วันที่ 18-23 ส.ค.2558 ได้ปิดฉากลงไปด้วยความเรียบร้อย งานนี้ สโมสรตำรวจ ดับ กองทัพบก แบบราบคราบ ในรอบชิงชนะเลิศ 2-1 เซต คว้าถ้วยพระราชทานฯได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 2 สรุปผลการแข่งขันดังนี้                 ...

Read more

ทำเนียบนักหวดทีมสโมสร ตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่ 14

ทำเนียบนักหวดทีมสโมสร ตะกร้อไทยแลนด์ ลีก  ครั้งที่ 14

     สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน เหลืออีกไม่กี่อึดใจที่จะเปิดศึกความมันส์ สนุกสนานที่แฟนๆต่างรอคอยรอชมทางทีวีช่อง 3 แฟมิลี่ วันนี้เลาะคอร์ตตะกร้อขอนำรายชื่อนักหวดและนักกีฬาโควต้า ค่ายต่างๆให้แฟนๆได้รับรู้ ข้อมูลสามารถติดตามไปให้ถึงแก่นแท้ของค่ายนั้นๆ ว่าแล้วลุยกันเลย เริ่มที่แชมป์เก่า ทีม "มังกรไฟ" นมหนองโพราชบุรี ที่ฉกตัวเสิร์ฟหน้านิ่ง "ซ้ายสั่งตาย" พร้อมด้วยตัวทำจอมลีลา รายชื่อ ศิริวัฒน์ สาขา ศุภชัย มณีนาถ รัถเดช น้อยเจริญ กิตติศักดิ์ มงคลธง ประเสริฐ ผ่องผึ้ง ยุทธนา หม่อนกระโทก...

Read more

3 รุ่น 3 ทีมแต่ละจังหวัด คว้าแชมป์ ผ่านเข้าสู่รอบคัดภาค "ตะกร้อรีโว่ คัพ" ครั้งที่ 4

3 รุ่น 3 ทีมแต่ละจังหวัด คว้าแชมป์ ผ่านเข้าสู่รอบคัดภาค "ตะกร้อรีโว่ คัพ" ครั้งที่ 4

           สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน ตลอดระยะเวลาช่วงเดือนนี้มีการแข่งขันตะกร้อที่กำลังเข้มข้น และตื่นตัวมากสุดแบบเมามัน นั้นคือ การแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์แห่งประเทศไทย "ตะกร้อ รีโว่ คัพ" ครั้งที่ 4 ประจำปี 2515 ได้มีการคัดเลือกตัวแทนของแต่ละจังหวัด เพื่อหาทีมแชมป์แต่ละประเภทแต่ละรุ่น เข้าไปชิงชัยในรอบระดับคัดภาคอีกหน ก่อนจะคัดให้เลือก 9 ทีมสุดยอดเพื่อเข้าไปแข่งขันในรอบชิงแชมป์ระดับประเทศ กับคู่ต่อสู้ตัวแทนของแต่ละภาคอื่น ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ วันที่ 16-18 ต.ค.2558 เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล...

Read more

ชลบุรี ผ่านฉลุยเข้าเป็นตัวแทนเกือบทุกประเภท “ระยองเกมส์”กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกภาค 1 จ.ระยอง 27-07-58

ชลบุรี ผ่านฉลุยเข้าเป็นตัวแทนเกือบทุกประเภท “ระยองเกมส์”กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกภาค 1 จ.ระยอง 27-07-58

สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 "ระยองเกมส์" เมื่อวันที่ 18-20 ก.ค.2558 ณ สนามโรงยิมส์ ไออารืพีซี เสร็จสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อย โดยการคัดเลือกครั้งนี้ ทีมแชมป์เก่า อย่าง ชลบุรี ได้สิทธิ์เข้าร่วม โดยไม่ต้องคัดเลือก และยังเป็นตัวแทนผ่านเข้าเกือบทุกประเภท ในมหกรรมใหญ่ "นครสวรรค์เกมส์" กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 ที่ จ.นครสวรรค์ ดังนี้ประเภทเซปักตะกร้อทีมชุดชาย...

Read more

ระยอง เจ้าภาพ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งคัดเลือก “ระยองเกมส์” 27-07-58

ระยอง เจ้าภาพ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งคัดเลือก “ระยองเกมส์” 27-07-58

สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน เมื่อวานเราลงผลการแข่งขันไปแล้ว มาวันนี้มาฟังความคิดเห็นและความรู้สึกของทีมเจ้าภาพและทีมที่ได้ประสบความสำเร็จ ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกภาค 1 “ระยองเกมส์”                                           ...

Read more

ผลการแข่งขันตะกร้อกีฬาแห่งชาติ ตัวแทนคัดภาค 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์ 20-07-58

ผลการแข่งขันตะกร้อกีฬาแห่งชาติ ตัวแทนคัดภาค 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์ 20-07-58

สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 2 "ประจวบคีรีขันธ์เกมส์" เมื่อวันที่ 10-19 ก.ค.2558 ณ สนามโรงยิมส์ ร.ร.กุยบุรีวิทยา ที่ผ่านมา โดยมีรายชื่อทีมตัวแทนที่ได้เข้ารอบในมหกรรมใหญ่ "นครสวรรค์เกมส์" กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 ที่ จ.นครสวรรค์ ดังนี้ประเภทเซปักตะกร้อทีมชุดชาย ตัวแทนทีมที่ 1 จ.สุพรรณบุรี รายชื่อนักกีฬา นายเขมรัฐ วันประดิษฐ์ นายธนูศาสตร์...

Read more

การแข่งขันตะกร้ออาชีพ ประจำปี 2558 10-07-58

การแข่งขันตะกร้ออาชีพ ประจำปี 2558 10-07-58

เรื่อง การแข่งขันตะกร้ออาชีพ ประจำปี 2558 รายการ"ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก"และรายการ"ตะกร้อลอดห่วงอาชีพ"เรียน คณะกรรมการบริหารสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย/คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ/ประธานสโมสร/ผู้จัดการทีม ด้วยการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้อนุมัติให้สมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ดำเนินการจัดการแข่งขันตะกร้ออาชีพประจำปี 2558 รายการ "ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก" และ รายการ "ตะกร้อลอดห่วงอาชีพ" เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2558ดังนั้น สมาคมฯ จึงขอส่งรายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันมาให้ท่านเพื่อกรุณาทราบและดำเนินการ ดังนี้1. ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน1.1 "ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก" จำนวน...

Read more

แถลงข่าว การแข่งขันเซปักตะกร้อ รีโว่ คัพ 2015 ครั้งที่ 7 08-07-58

 แถลงข่าว การแข่งขันเซปักตะกร้อ รีโว่ คัพ 2015 ครั้งที่ 7 08-07-58

     แถลงข่าว การแข่งขันเซปักตะกร้อ รีโว่ คัพ 2015 ครั้งที่ 7 โดยมีผู้บริหาร นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ นายมนตรี ไชนพันธ์ุ รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา กกท. นายวัฒนา ยุคแผน อุปนายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย นายชัยชาญ ช่วยโพธิ์กลาง ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมกิจการการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ...

Read more

ตะกร้ออาชีพ จะตายจริงหรือ.? 06-07-58

ตะกร้ออาชีพ จะตายจริงหรือ.? 06-07-58

      สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน วันนี้จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวที่ทุกคนในแวดวงตะกร้อบ้านเราต่างรอคอยกันว่า จะจัดหรือไม่จัด เป็นคำถามเข้ามาอย่างมากมาย มีหลายชนิดกีฬา ทีมีการบิดหรือจัดการแข่งขันตั้งแต่ต้นจนจบที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ทางออกที่จะได้รับเงินกองทุนสนับสนุนทีม และเงินรางวัลจะได้หรือไม่..คงเป็นคำถามที่ ต้องมีคำตอบอย่างชัดเจน ทีมงาน สุดสาคร จะขอชี้แจ้งให้พี่น้องชาวตะกร้อได้รับทราบกันนะขอรับ       หลังจากที่ได้มีการประชุมไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ชั้น 2 โดยประธาน พล.ต.จารึกอารีราชการัณย์ นายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย และผู้ว่าป้ายแดง นายสกล...

Read more

อินทรีย์ดำ พิษณุโลก คว้าแชมป์ตะกร้อทีมชุดชาย รอบคัดภาค5 จ.อุตรดิตถ์ 04-07-58

อินทรีย์ดำ พิษณุโลก คว้าแชมป์ตะกร้อทีมชุดชาย รอบคัดภาค5 จ.อุตรดิตถ์ 04-07-58

สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน มีคนโทรมาถามไถ่ตลอดเวลาว่า ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก มีจัดไหมครับ ตอบได้เลยว่า จัดแน่นอน เพราะได้มีไฟเขียวจากท่านผู้ว่าคนใหม่ สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่า กกท.แห่งปะเทศไทย ได้รับปากและยืนยันอย่างเต็มที่ว่า กีฬาตะกร้อไทยแลนด์ลีก และกีฬาตะกร้อลอดห่วงไทย จะคงมีจัดอย่างแน่นอน...แฟนๆคงหายกลุ้มอกกลุ้มใจกันบ้างแล้วนะขอรับ มาว่าต่อด้วยเรื่องทีมแชมป์ อินทรย์ดำ หนุ่มพิษณุโลก ที่คว้าแชมป์มาครองในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 จ.อุตรดิตถ์  ส.อ. สันธาน ลาภสบทบ (เข้) ผู้ฝึกสอน ทีมชาย...

Read more

ระเบียบการและใบสมัครรีโว้คัพ58 Date02-07-58

ระเบียบการและใบสมัครรีโว้คัพ58 Date02-07-58

- ระเบียบการแข่งขัน- ใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน  การแข่งขันตะกร้อ "รีโว้" คัพ ประจำปี 2558   รอบระดับคัดภาค 4 ภาค      ภาคกลาง จ.ชลบุรี 3-6 ก.ย.2558 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น 10-13 ก.ย.2558 ภาคเหนือ จ.พิษณุโลก 17-20 ก.ย.2558 ภาคใต้ จ.สุราษฎร์ธานี 24-27 ก.ย.2558       รอบระดับประเทศ     รอบชิงแชมป์ประเทศไทย แฟชั่นไอส์แลนด์ 16-18 ต.ค.2558

Read more

ประกาศรับสมัครอบรม C-licence 58 01-07-58

ประกาศรับสมัครอบรม C-licence 58 01-07-58

- ประกาศสถาบันพัฒนากีฬาตะกร้ออาชีพนานาชาติ (INTA)- ใบสมัครเข้ารับการอบรม- ตารางอบรม- ใบสมัครเข้ารับการอบรม

Read more

เจ้าภาพคว้าแชมป์ตะกร้อทีมชุดหญิง กีฬาคัดภาคแห่งชาติ ครั้งท์ 44 จ.อุตรดิตถ์ Date30-06-58

เจ้าภาพคว้าแชมป์ตะกร้อทีมชุดหญิง กีฬาคัดภาคแห่งชาติ ครั้งท์ 44 จ.อุตรดิตถ์ Date30-06-58

      นายวฤทธิ สว่างอารมย์ ประธานฝ่ายกีฬาตะกร้อ สมาคมกีฬาจังหวัดอุตรดิตถ์ เล่าว่า ดีใจที่จังหวัดอุตรดิตถ์ได้เป็นเจ้าภาพคัดภาค 5 กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 มีความรู้สึกยินดีและปลื้มปิติที่ได้มีนักกีฬาเข้ามาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้รู้สึกว่าการแข่งขันในครั้งนี้เราเตรียมการมาอย่างดีทั้งในฝ่ายภาคสนาม กรรมการ ผู้ตัดสิน และทีมงาน การเตรียมงานในครั้งนี้ค่อนข้างจะพร้อมแข่งขันในระดับประเทศ เรื่องของสถานที่ เรื่องของอาหารและที่พัก เรื่องของเบี้ยเลี้ยงต่างๆ เรื่องการประสานงานบริษัทมาราธอนในเรื่องอุปกรณ์สนามให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี อุปสรรคต่างๆ อาจจะเป็นเรื่องของที่พักนักกีฬา และอาจจะเป็นเรื่องงบค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจัดการแข่งขันเนื่องจาก หน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การสนับสนุนน้อยมากและไม่เพียงพอกับทีมงาน แต่ก็ต้องขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนอันดับแรกแต่ต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ บริษัทมาราธอน ที่คอยสนับสนุนอย่างดีมากทั้งเสื้อผ้า และอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันทุกอย่างรวมถึงเจ้าหน้าที่ของมาราธอนที่คอยให้การช่วยเหลือดูแล ขอขอบคุณคุณ...

Read more

กีฬาสร้างคน สร้างชาติ อาชีวเกมส์ ครั้งที่ 10 Date29-06-58

กีฬาสร้างคน สร้างชาติ อาชีวเกมส์ ครั้งที่ 10 Date29-06-58

สวัสดีครับแฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน พูดถึงอาชีว ใครๆก็นึกภาพช็อตเดียว คือ นักเรียนยกพวกตีกัน แต่ต่อไปนี้คงจะไม่เห็นภาพเด็กอาชีว ตีกันอีกแล้ว เพราะภาพเล่านั้นจะค่อยๆเรือนหายไปจากใจของเหล่านักอาชีว เกริ่นมาขนาดนี้ขอเข้าเรื่องแล้วกันนะครับโดยงานนี้มีหัวเรือใหญ่อย่าง ดร.จีระพงษ์ หอมสุวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหารอาชีวเกมส์ระดับชาติ ได้เล่าว่า ตนนั้นได้รับช่วงต่อจากท่านเดิมที่ปลดเกษียณไปแล้ว มารับหน้าที่ให้มีการแข่งขันกีฬา อาชีวเกมส์ ครั้งที่ 10 เพื่อสานต่อนโยบายจากคนเดิม โดยมีวัตถุประสงค์หลัก คือ นำกีฬาเข้ามาเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มอาชีว ที่ใช้เวลาว่างมาฝึกฝนกีฬาให้เกิดความชิงชัยของสถาบันของตนเองให้เกิดประโยชน์ในเชิงสร้างสรรค์ และต้องการให้ภาพลักษณ์เก่าๆที่ทำให้มีแต่ภาพลบ โดยโครงการสร้างภาคลักษณ์ ให้เกิดกับกลุ่มคนอาชีว ที่ใช้กีฬาเป็นสื่อกลางมุ่งหวังให้มีจุดเชื่อมโยงให้เกิด ความรัก ความสามัคคี ในหมู่คณะ...

Read more

กลับมาอีกครั้งกีฬาของคนรากหญ้า “ไทคัพ” ครั้งที่ 14

กลับมาอีกครั้งกีฬาของคนรากหญ้า “ไทคัพ” ครั้งที่ 14

สวัสดีครับ แฟนๆชาวเลาะคอร์ตตะกร้อทุกท่าน หลังจากทัพไทยที่ได้สร้างผลงานไปกวาดเหรียญทองได้แต่ละประเภทให้ชื่นชมและยังรักษาแชมป์เจ้าเหรียญทอง"ซีเกมส์" ครั้งที่ 28 สิงคโปรได้อีกครั้ง นับจากนี้ทัพไทยก็เตรียมที่เข้าสู่เงินรางวัลอัดฉีดจากกองทุนพัฒนากีฬาเป็นเลิศ ณ ทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 24 มิ.ย.2558 ทางทีมงานก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งขอรับ กลับเข้าสู่สัปดาห์แรกของวันนี้ ก็ขอเปิดหัวด้วยเรื่องดีๆอย่างมากมาย ที่จะเป็นบันไดไต่เต้าของนักกีฬาท้องถิ่น เพื่อก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ เพราะเวทีนี้จะสร้างนักกีฬาช้างเผือก ดาวรุ่งดวงใหม่ป้อนให้กับสมาคมฯ วันนี้ ทีมงาน สุดสาคร ขอรายงานข่าวให้แฟนๆชาวไทคัพได้รับทราบ เพื่อเตรียมตัวเตรียมใจส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทย "ไทคัพ" ครั้งที่ 14มาแล้วครับ ฤกษ์เปิดฉากความมันของกีฬาของคนรากหญ้า ไทคัพ ครั้งที่ 14 มีแฟนๆชาวไทคัพให้ความสนใจ...

Read more

Login or Register

LOG IN